Hoa hậu Phu nhân Thế giới 2012 Bích Liên vinh danh dự tiệc cùng tổng thống Mỹ

Hoa hậu Phu nhân Thế giới 2012 Bích Liên vinh danh dự tiệc cùng tổng thống Mỹ
07/11/2023 03:02 PM 743 Lượt xem

   Với sự thành công trong sự nghiệp và chính trường tại Mỹ, cùng với những đóng góp cho cộng đồng thông qua các hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa, Hoa hậu Elizabeth Bích Liên từ lâu được mệnh danh là "Hoa hậu từ thiện".

  Cô đã được Tổng thống Googe W.Bush vinh danh là người phụ nữ thành công năm 2006, và được Tổng thống Barack Obama mời tham dự tiệc tối vào tháng 12 năm 2012.


  Tổng thống Mỹ Barack Obama cùng hoa hậu Elizabeth Bích Liên


  Hoa hậu Elizabeth Bích Liên vinh danh là người phụ nữ thành công của năm 2006

  Elizabeth Bích Liên là cái tên không xa lạ trong cộng đồng người Việt Nam ở hải ngoại bởi những hoạt động xã hội tích cực. Cô đã từng đoạt Hoa Hậu Áo Dài (Kansas-USA) năm 1986, Hoa hậu vinh danh người phụ nữ Việt Nam tại hải ngoại tổ chức ở Bắc Cali năm 1996, Hoa hậu Phu nhân của bang Cali năm 2004, Hoa hậu Công nương Á châu năm 2006. Và năm nay, một lần nữa Hoa hậu Elizabeth Bích Liên đã chứng tỏ sắc đẹp của mình ko hề phai nhạt theo năm tháng qua vương miện Hoa hậu Phu nhân Á châu Thế giới 2012 vào ngày 17/11/2012 vừa qua.

  Tại cuộc thi này Hoa hậu Phu nhân Á Châu lần thứ 24 tổ chức tại thành phố Redondo Beach, Nam Cali - Mỹ, Elizabeth Bích Liên đã vượt qua 58 thí sinh đại diện của 11 quốc gia và vùng lãnh thổ và đạt được ngôi vị cao nhất  Hoa hậu Phu nhân Á Châu Thế giới 2012 (Mrs Asia International 2012). Đây là cuộc thi hàng năm của tổ chức Virgelia Production Inc. Present để vinh danh vẻ đẹp và văn hóa châu Á trên khắp thế giới.


  Hoa hậu Elizabeth Bích Liên

  Tham gia cuộc thi Hoa hậu Elizabeth Bích Liên gây ấn tượng với ban giám khảo và khán giả bởi trang phục độc đáo, sáng tạo cùng vẻ đẹp đằm thắm, quyến rũ. Các thành viên trong ban giám khảo đều đánh giá cao sự tự tin, bản lĩnh và hòa nhã của các thí sinh gốc Việt, đặc biệt là Hoa hậu Bích Liên.

  Nhân dịp Hoa hậu Elizabeth Bích Liên về Việt Nam dành thời gian cho hoạt động từ thiện, công ty EV Princess tại Việt Nam đã tổ chức một buồi tiệc tiếp đón và vinh danh Tân hoa hậu vào ngày 27/01/2013 tại khách sạn New World. Tổng Giám đốc Công ty EV PRINCESS -  Hoa hậu Elizabeth Bích Liên và toàn thể nhân viên công ty hân hạnh được đón tiếp Ông bà Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam -  Ông Lê Thành Ân. Tại buổi tiệc, phu nhân Tổng lãnh sự đã trao kỉ niệm chương cho Hoa hậu Bích Liên để cám ơn sự tài trợ của cô dành cho quỹ từ thiện Câu lạc bộ từ thiện của các phu nhân Tổng lãnh sự.


  Ông bà Tổng Lãnh sự quán tại Việt Nam và Hoa Hậu Elizabeth Bích Liên


  Công ty EV PRINCESS đón tiếp Hoa Hậu Elizabeth Bích Liên


  Elizabeth Bích Liên chụp ảnh cùng khách mời

  Được biết, Hoa hậu Elizabeth Bích Liên còn nhà sáng lập tổ chức từ thiện Bích Liên Charity Foundation, một tổ chức nhân đạo cứu trợ giúp đỡ người nghèo từ hải ngoại đến Việt Nam.


  Hoa hậu Elizabeth Bích Liên cùng các cộng sự trong buổi ra mắt Bich Lien Foundation


  Hoa hậu Elizabeth Bích Liên trong lần mổ mắt từ thiện năm 2007


  Elizabeth Bích Liên cùng Ekip bác sĩ tham gia mổ mắt


  Elizabeth Bích Liên  xây những cây cầu bắt qua sông ở Kiên Giang

  Chia sẻ những dự định trong tương lai, Elizabeth Bích Liên cho biết: "Tôi rất vinh dự khi mang lại chiến thắng cho nước nhà. Trong thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục hoạt động xã hội, từ thiện tích cực để xứng đáng với danh hiệu này".

  Zalo
  Hotline